Tầm nhìn và sứ mạng

quot1
Được hình thành từ năm 1999, Câu lạc bộ Kế Toán – Kiểm Toán A²C đã thực hiện rất nhiềt hoạt động sôi nổi nhằm thực hiện sứ mạng là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp của mình.
quot2
img_about1

 

A2C ra đời với tư cách là CLB học thuật, bên cạnh việc đào tạo các kỹ năng học thuật liên quan đến chuyên ngành Kế Toán – Kiểm Toán, CLB còn trang bị các kỹ năng mềm cho sinh viên nhằm cố gắng tạo ra thật nhiều cơ hội tương tác với các doanh nghiệp, xây dựng môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên có thể dễ dàng thích nghi được với môi trường làm việc thực tế sau này. Thông qua các buổi hội thảo và cuộc thi học thuật, sinh viên một lần nữa được trau dồi kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên ngành vô cùng bổ ích. Bên cạnh đó, các buổi tư vấn hướng nghiệp cùng các cơ hội việc làm góp phần hỗ trợ sinh viên định hướng bản thân và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

 

img_about2

 

CPA Tiềm Năng – một trong những cuộc thi thường niên của CLB với quy mô ngày càng mở rộng ra khắp các tỉnh thành, đã tạo nên một sân chơi vô cùng bổ ích, thú vị và chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên. Qua đó, CLB cũng được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kế Toán – Kiểm Toán biết đến như một nơi phát hiện những hạt nhân có kiến thức vững vàng, năng động, sáng tạo. Hiện tại, ngoài các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố, cuộc thi CPA Tiềm Năng đang thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên từ nhiều tỉnh thành như Cần Thơ và Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn theo học tại các trường Đại học Cần Thơ, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Duy Tân Đà Nẵng, ĐH Quy Nhơn, ĐH Nha Trang.

AKKOLOGY – Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành  cũng là một cuộc thi thường niên do CLB tổ chức. Tuy chỉ mới xuất hiện vào năm 2014 nhưng cuộc thi đã để lại trong lòng các bạn sinh viên những dấu ấn khó phai. Akkology 2016 mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, hơn thế nữa cuộc thi Akkology sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, kiến thức Kinh tế - Xã hội. Akkology 2016 là cầu nối giữa doanh nghiệp - nhà tuyển dụng với sinh viên - nguồn nhân lực sáng giá, tài năng và chuyên nghiệp.

Hiện nay, A²C đã trở thành một trong những CLB tốt nhất của trường Đại học Kinh tế TP.HCM. CLB mong muốn không ngừng đổi mới, phát triển và đa dạng hóa các hoạt động của mình. Từ đó, các chương trình của CLB sẽ luôn mới mẻ và bổ ích với sinh viên. A²C cũng luôn hy vọng mình có thể trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với không chỉ các sinh viên yêu thích Kế Toán – Kiểm Toán nói riêng mà sẽ luôn sát cánh cùng với tất cả các bạn sinh viên.

 

Đối tác