Accentury

CHUNG KẾT CUỘC THI HỌC THUẬT ACCENTURY 2022 - COMPREHENSION

CHUNG KẾT CUỘC THI HỌC THUẬT ACCENTURY 2022 - COMPREHENSION

00:48 | 11/12/2022

Hành trình của những chú cá heo đã tới giai đoạn nước rút, vòng Chung kết ACCENTURY 2022 - COMPREHENSION là chướng ngại vật cuối cùng để tìm ra chú cá heo toàn diện, hội tụ đầy đủ các yếu tố thông minh, linh hoạt, nhạy bén, tự tin và có chiến thuật tốt. Liệu ai sẽ là chú cá heo đặc biệt, chinh phục ngôi vị cao nhất của đường đua ACCENTURY 2022? Câu trả lời sẽ có ngay tại Đêm Chung kết Cuộc thi học thuật ACCENTURY 2022 - DELPHINUS.


CUỘC THI HỌC THUẬT ACCENTURY 2022 - DELPHINUS

CUỘC THI HỌC THUẬT ACCENTURY 2022 - DELPHINUS

20:36 | 11/11/2022

Đôi lúc chúng ta cảm thấy chông chênh giữa nhiều lựa chọn, trầm mình trong những khó khăn và thử thách. Nhưng hãy nhớ rằng “Bạn là đặc biệt, là phiên bản duy nhất, bạn là ai chính là lựa chọn của bạn”. Giống như Cá heo - biểu tượng của sự dũng cảm và sức mạnh, tinh thần đoàn kết, tràn đầy năng lượng cũng như sự thông minh, nhạy bén cùng tinh thần làm việc nhóm tuyệt vời mà mỗi người trẻ trong thế hệ mới đang hướng đến. Cá heo còn là sự lan tỏa của hạnh phúc, ý chí, vui tươi, hài hước, đức hạnh, sức mạnh tinh thần vô cùng mạnh mẽ. Cá heo trắng còn tượng trưng cho những lựa chọn đúng đắn trên con đường riêng của chính bạn và chứng tỏ rằng bạn đang tạo ra sự khác biệt đột phá trong cuộc sống. Sự toàn diện - tất cả những gì mà ACCENTURY 2022 - DELPHINUS muốn mang đến. 


CUỘC THI HỌC THUẬT ACCENTURY 2021 - RUPEAK

CUỘC THI HỌC THUẬT ACCENTURY 2021 - RUPEAK

21:51 | 26/02/2022
Có con đường nào dẫn tới vinh quang mà không đầy chông gai, có thành công nào tự đến mà không phải đánh đổi bằng sự kiên trì, nỗ lực và cố gắng. Hãy cố gắng nhiều hơn để có thể nhận lại nhiều hơn. Những cá nhân kiên trì tôi luyện sẽ trở nên xuất sắc và thu về thành quả xứng đáng trên chặng đường hướng tới mục tiêu đã đề ra.
ACCENTURY - Thế kỷ kế toán, một sân chơi học thuật vô cùng bổ ích dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê và mong muốn khẳng định bản thân đã chính thức quay trở lại. Hãy để ACCENTURY 2021 là Vũ trụ hoàn hảo - nơi bạn tỏa sáng và chinh phục tri thức!

CUỘC THI ACCENTURY 2020 - LUCID DREAM

CUỘC THI ACCENTURY 2020 - LUCID DREAM

19:46 | 22/04/2020

“Ngừng cố gắng một chút thôi cũng làm ta lạc hậu với thời đại” là động cơ của Vũ trụ hoàn hảo, một vũ trụ song song với chúng ta.

 

ACCENTURY - Thế kỷ Kế toán, là một chương trình học thuật cung cấp nguồn kiến thức về Kinh tế - Xã hội đặc biệt trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Lần đầu tiên xuất hiện, sân chơi học thuật ACCENTURY hứa hẹn mang đến kiến thức bổ ích, tạo nên cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu, tìm hiểu và thử thách bản thân.

 

Hãy để ACCENTURY là Vũ trụ hoàn hảo, nơi bạn tỏa sáng và chinh phục tri thức!

 
Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác