CHUNG KẾT BRAINSTORM 2013 - NƠI TRI THỨC LÊN NGÔI

Thứ hai, 25/03/2013, 20:12 GMT+7
Lượt xem : 2402
CHUNG KẾT BRAINSTORM 2013 - NƠI TRI THỨC LÊN NGÔI

CHUNG KẾT BRAINSTORM 2013 - NƠI TRI THỨC LÊN NGÔI

Vậy là vòng hai của cuộc thi BRAINSTORM 2013  đã kết thúc một cách thành công mỹ mãn. Ban tổ chức cuộc thi xin chúc mừng 12 bạn thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào đêm chung kết. Trải qua hai vòng thi đầy sôi động và hào hứng, đêm chung kết cuộc thi Braistorm 2013 hứa hẹn đem đến một không khí đầy cam go, kịch tính và không kém phần hấp dẫn sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 31/3/2013 ti hi trường B322, trường Đi hc Kinh tế Tp. H Chí Minh.

BRAINSTORM là cuộc thi thường niên do câu lạc bộ A2C tổ chức nhằm đem lại một sân chơi bổ ích không những cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế nói riêng mà còn cho các bạn sinh viên của các trường đại học trên khắp địa bàn thành phố nói chung. Nối tiếp thành công của các lần tổ chứ trước đây, Brainstorm 2013 hội tụ tất cả tâm huyết của các thành viên trong câu lạc bộ. Do đó, cuộc thi đã được chuẩn bị kĩ lưỡng từ các khâu lựa chọn câu hỏi, tuyên truyền về cuộc thi, kịch bản chương trình,…Nếu như năm 2012 vòng hai Brainstorm mang lại cho các bạn thí sinh những trải nghiệm lý thú về những địa điểm ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như nâng cao tinh thần làm việc nhóm của các bạn thì vòng hai năm nay lại hướng đến sự tư duy nhạy bén của các thí sinh bằng những câu hỏi hóc búa và một sự chịu đựng áp lực thời gian khá kịch tính. Và 12 gương mặt tinh tú nhất đã được tìm thấy, sẵn sàng cho một đêm chung kết Braistorm bùng nổ. Đó là các thí sinh của các đội: LOTOGENIUS, XMENHPT.

Vòng chung kết BRAINSTORM năm nay gồm hai phần chính đó là So tài và Ta sáng. Phần đầu Kết thúc ba phần thi, đội nào có số điểm cao nhất sẽ bước vào phần thi thứ hai - Ta sáng. Ở phần thi này, ba thành viên của đội cao điểm nhất sẽ thi đấu trực tiếp với nhau qua 10 câu hỏi trắc nghiệm và một câu hỏi tình huống. Điều này đòi hỏi các thí sinh phải có suy nghĩ lô-gic cũng như sự nhạy bén để bảo vệ lập trường của mình cũng như đặt câu hỏi cho các thí sinh còn lại. Và đương nhiên, thí sinh nào có tổng điểm cao nhất sẽ được vinh danh tại đêm chung kết Brainstorm năm nay.

Đêm chung kết BRAINSTORM 2013 không chỉ hứa hẹn mang lại một cuộc so tài thách trí của các thí sinh mà còn mang đến một không khí sôi động, trẻ trung cho các bạn sinh viên bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt, các bạn sinh viên khi đến tham gia đêm chung kết còn có cơ hội nhận được nhưng phần quà vô cùng hấp dẫn, đó là: một cặp vé xem phim, hai máy nghe nhạc MP3 và bốn suất học bổng với trị giá một triệu đồng/suất của FTMS. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với Đêm chung kết cuc thi Brainstorm 2013 vào lúc 18h00 ngày 31/3/2013 tại hi trường B322, trường đại học kinh tế Tp. Hồ Chí Minh để cùng hòa mình vào không khí sôi động, hấp dẫn của đêm thi  cũng như có cơ hội sở hữu những phần thưởng có giá trị các bạn nhé !!!

 

5

Trương Hải Yến – Ban bản tin – CLB A2C

 

 


Người viết : Natri Xianua

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác