CHUNG KẾT BRAINSTORM 2013 – HỘI NGỘ ANH TÀI

Thứ ba, 25/03/2014, 20:33 GMT+7
Lượt xem : 2527
CHUNG KẾT BRAINSTORM 2013 – HỘI NGỘ ANH TÀI

CHUNG KẾT BRAINSTORM 2013 – HỘI NGỘ ANH TÀI

BRAINSTORM 2013 đã đi đến chặng đường cuối. sau vòng một và vòng hai ban tổ chức đã tìm ra được 12 gương mặt xứng đáng nhất trong 5000 thí sinh dự thi xuất sắc nhất để tỏa sáng vào đêm chung kết.

Description: http://www.a2cclub.com/wordpress/wp-includes/js/tinymce/plugins/wordpress/img/trans.gif

 

 

 

 

 

 

Đêm chung kết tới dần.

Sài gòn như cũng nóng dần lên và cùng hòa chung nhịp đập với  BRAINSTORM.

Cổ động viên và thí sinh ổn định chỗ ngồi

17h ban tổ chức đã chuẩn bị hoàn tất từ câu hỏi dự thi, phần quà cho khán giả tới cả hậu trường. Các cổ động viên cũng như các thí sinh đã bắt đầu di chuyển tới hội trường.

18h30’ hội trường gần như đã kín chỗ. Và các khách mời cũng đã đến đông đủ.

Mở đầu là tiết mục văn nghệ sôi động làm sân khấu nóng dần lên.

18h45’ giây phút được tất cả mọi người mong chờ nhất đã tới. đó là sự xuất hiện của 12 gương mặt vàng được chia làm 4 đội: Lô tôGeniusX-MenHPT.

Đội GENIUSĐỘI LÔ TÔĐỘI HPTĐỘI X-MEN

Vòng 1 của trận đấu bắt đầu. Quả là 12 gương mặt vàng của  BRAINSTORM, các đội luôn mang đến cho khán giả những giây phút bất ngờ đầy kịch tính. Trận đầu tiên của vòng 1 đội Lô tô xuất sắc khi đã trả lời đúng tất cả các câu hỏi của chương trình. Nhưng sau đó, đội HPT vươn lên dẫn đầu và sau đó về nhất với tổng điểm đạt được trong vòng 1 là 264 điểm. Vòng 1 kết thúc, HPT là đội về nhất và 3 thí sinh của đội sẽ tiếp tục được vào vòng trong.

11

3 thí sinh xuất sắc nhất của vòng 1 bắt đầu đua tài tại vòng 2 của trận chung kết. Ở những câu hỏi đầu tiên của phần thi đầu tiên, Minh Trai đã liên tục giành quyền trả lời. Phần thi tiếp theo của vòng 2, khán giả được chứng kiến sự thông minh của cô bé nhỏ tuổi nhất – Thảo Hà trong 12 thí sinh tham dự vòng chung kết. Thảo Hà đã vô cùng xuất sắc khi cho cây kim nhiễm từ từ lap top rồi thả xuống nước cho cây kim nỗi lên trên mặt nước. vòng 2 của đêm chung kết khép lại. BRAINSTORM 2013 đã tìm được người chiến thắng, đó là bạn Minh Trai đến từ lớp KI2-K37 với số điểm đạt được ở vòng 2 là 50 điểm, giải nhì thuộc về thí sinh nhỏ tuổi nhất là bạn Tho Hà đến từ lớp 6-K38 với số điểm vòng 2 là 30 điểm, và thí sinh về 3 là bạn Thanh Phúc đến từ lớp TC2-K35 với số điểm đạt được ở vòng 2 là 20 điểm.

12

Trải qua chặng đường dài, BRAINSTORM 2013 đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại dấu ấn tốt đẹp trong tim của các thí sinh. Như 1 cổ động viên đã tâm sự: “Mình rất thích cuộc thi này, năm ngoái mình thi, năm nay cũng vậy nhưng kiến thức của mình chưa đủ nên mình đã rớt. Hôm nay, tới dự đêm chung kết, mình cỗ vũ cho cả 4 thí sinh. Và mình mong mình sẽ học tập và được lắng nghe các diễn giả nói về những trải nghiệm để mình bổ sung thêm về kĩ năng giao tiếp cho bản thân.”

BRAINSTORM 2013 kết thúc, hứa hẹn và chờ đợi sự trở lại của BRAINSTORM 2014!

13

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Người viết : Lê Thị Hồng – Ban bản tin – CLB A²C

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác