Brainstorm - Chuỗi tập huấn kỹ năng “SỰ KHỞI ĐẦU CỦA THÀNH CÔNG”

Thứ hai, 25/03/2013, 20:51 GMT+7
Lượt xem : 2815

 

 

 

Bạn có kiến thức chuyên môn tốt, bạn tin rằng mình sẽ tìm được một công việc như ý muốn , một vị trí tốt trong công ty.Nhưng bạn có chắc là mình sẽ thành công và đạt được những gì mình mong muốn không???Description: http://www.a2cclub.com/wordpress/wp-includes/js/tinymce/plugins/wordpress/img/trans.gifĐó không phải là điều dễ dàng thực hiện được nhất là trong môi trường cạnh trạnh việc làm khốc liệt như hiện nay đặc biệt trong hoàn cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn và  đầy biến động. Sẽ không có ai tin vào khả năng của bạn nếu như bạn không biết tận dụng cơ hội và thể hiện chúng Vì vậy để đạt được thành công trong công việc bạn cần bảo đảm mình được trang bị những kĩ năng cần thiết nhất. Nhưng trên thực tế hiện nay các bạn vẫn còn thiếu nhiều  kĩ năng do chỉ được thầy cô giảng dạy kiến thức chuyên môn mà  chưa thực sự chú ý tới kĩ năng thực hành. Đó sẽ là một bất lợi và cản trở tới công việc và cơ hội thăng tiến trong tương lai của bạn. Bạn sẽ thật sự thấy tiếc nuối nếu như không tham dự chuỗi tập huấn kỹ năng “S KHI ĐU CA THÀNH CÔNG” của chúng tôi - CLB A2C. Đến với buổi tập huấn bạn sẽ được nâng cao các kĩ năng bổ ích rất cần thiết cho công việc sau này như kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo nhóm, trình bày, kỹ năng lắng nghe và thuyết phục. Không những thể bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ,giao lưu trực tiếp với các chuyên gia và khách mời nổi tiếng.

Chuỗi tập huấn kỹ năng “SỰ KHỞI ĐẦU CỦA THÀNH CÔNG” gồm 4 buổi:

 

_Buổi tập huấn 1: “K năng làm vic nhóm có sự góp mặt của Anh Nguyn Quc Hưng, Giám Đốc Đào Tạo Công ty Cổ phần Khởi Nghiệp Trẻ

Thi gian: 13h30, ch nht ngày07/04/2013.

Đa đim: Phòng B115

14

 _Buổi tập huấn 2: “K năng trình bày với diễn giả là Anh Lê Chí Linh Chủ tịch HĐQT kiêm CEO New Thinking Group, Trainer chính khóa học “Người khổng lồ”

Thi gian: 7h30, th ba ngày 23/4/3013

Đa đim: Phòng 616

15

 

_Buổi tập huấn 3“Lãnh đạo nhóm có sự tham gia của chú Lý Trường Chiến – Chủ tịch HĐQT Trí Tri Corporation, Chuyên gia cao cấp tư vấn chiến lược quản trị kinh doanh, đào tạovà phát triển con người. 

Thi gian: 13h30, th ba ngày 23/04/2013

Đa đim: Phòng B616

16

 

_Buổi tập huấn 4: “K năng lng nghe và thuyết phc với  sự hướng dẫn của Chuyên gia tâm lí – đo din Lê Văn Hin – Giám đốc marketing tập đoàn MBCare.

Thi gian: 7h30, ch nht ngày 5/5/2013

 Đa đim: Phòng B616

 

17

i tượng tham d:

Tất cả sinh viên chính quy Đại học Kinh tế TP.HCM

 

Liên hệ: 01666863855 (Hoàn) để biết thêm thông tin chi tiết

18

Nguyễn Yến – Ban bản tin – CLB A2C

 Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác