CHUNG KẾT BRAINSTORM 2013 – HỘI NGỘ ANH TÀI

Thứ ba, 25/03/2014, 20:20 GMT+7
Lượt xem : 2458
CHUNG KẾT BRAINSTORM 2013 – HỘI NGỘ ANH TÀI

CHUNG KẾT BRAINSTORM 2013 – HỘI NGỘ ANH TÀI

Cuối cùng, đêm chung kết cuộc thi Brainstorm 2013 do câu lạc bộ A2C cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sân khấu được trang hoàng lộng lẫy, 12 thí sinh tài năng cùng dàn cổ động viên đầy nhiệt huyết đã làm nên một buổi tối đáng nhớ và in sâu trong lòng tất cả mọi người.Description: http://www.a2cclub.com/wordpress/wp-includes/js/tinymce/plugins/wordpress/img/trans.gif

Vượt qua 2 phần thi đầy cam go, thử thách cùng với sự cố gắng và nỗ lực hết mình, thí sinh Nguyễn Ngọc Minh Trai-KI02-K37 đã chính thức chinh phục cơn bão mang tên Brainstorm 2013 để trở thành nhà vô địch. Ngoài ra không thể không kể đến hai thí sinh cũng có vị trí quan trọng trong thành công của Minh Trai ngày hôm nay, vừa là bạn đồng hành trong phần thi thứ nhất, vừa là đối thủ trong phần thi thứ hai: á quân Trần Thảo Hà-DC6-K38 và quý quân Nguyễn Thanh Phúc-TC02-K35. Vinh quang đã gọi tên những thí sinh bản lĩnh và xuất sắc nhất.

Sau khi cuộc thi kết thúc, chúng tôi đã một cuộc phỏng vấn nhanh với quán quân và á quân của ngày hôm nay.

 

BBT: Chào bạn Minh Trai, ngay lúc này đây, bạn cảm thấy thế nào khi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, đồng thời vượt qua 11 thí sinh tài năng khác và trở thành nhà vô địch của cuộc thi Brainstorm năm nay?

 

Minh Trai: Mình cảm thấy thật sự may mắn vì điều này. May mắn thứ nhất là mình được vào chung đội với anh Phúc và bạn Thảo Hà, ba anh em tuy mới gặp lần đâu nhưng lại rất hiểu ý nhau, mỗi thành viên trong đội đều có một sở trường riêng và bổ sung cho nhau. Mình thì thiên về các câu hỏi IQ, anh Phúc có kiến thức rộng, và mình đặc biệt ấn tượng với Thảo Hà, dù mới chỉ là sinh viên năm nhất nhưng lúc trước Hà có tham gia Olympia và đến được vòng thi quý nên kiến thức xã hội của Hà rất tốt. Chính sự phối hợp ăn ý này đã giúp nhóm mình vượt qua 3 đội còn lại trong phần thi So tài để bước vào phần thi Tỏa sang. Và có lẽ may mắn lại một lần nữa mỉm cười với mình khi những câu hỏi trong phần này lại chủ yếu tập trung vào IQ (cười)

 

BBT: Vâng một lần nữa xin chúc mừng bạn. Mình còn có một thắc mắc nho nhỏ nữa, và có lẽ các bạn khán giả trong hội trường ngày hôm nay cũng có thắc mắc giống vậy, đó là bí quyết nào giúp bạn trả lời nhanh và chính xác các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra như vậy, phải chăng bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tham gia các cuộc thi học thuật khác?

 

Minh Trai: Cũng không hẳn là bí quyết, đa phần các cuộc thi học thuật đều đòi hỏi một lượng kiến thức rất rộng, vì vậy chỉ có cách là mình phải tích lũy dần dần và tiếp thu những kiến thức mới. Mình đặc biệt thích các câu hỏi có liên quan đến IQ và làm nhiều nên khi gặp các câu hỏi dạng này mình có thể tìm ra quy luật một cách nhanh nhất có thể. Thật ra thì trước khi thi mình cũng có ôn sơ qua kiến thức chung rồi ^^

 

BBT: Cảm ơn bạn!!!

 

BBT: Chào Thảo Hà, bạn có thể cho mình biết cảm giác lúc này của bạn được không?

Tho Hà: Chào chị, em cảm thấy rất vui và bất ngờ khi trở thành á quân của cuộc thi Brainstorm năm nay ạ. Em xin cảm ơn CLB A2C vì đã tổ chức một cuộc thi hay và hấp dẫn như vậy. Cuộc thi vừa là một sân chơi bổ ích đồng thời còn là cơ hội để chúng em tự thể hiên mình và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước cũng như trau dồi thêm kiến thức của  bản thân.

 

BBT: Khi tham gia vòng 1 của cuộc thi, bạn có nghĩ rằng mình sẽ được lọt vào chung kết và trở thành một trong 3 thí sinh xuất sắc nhất không?

 

Tho Hà: Em rất bất ngờ vì kết quả ngày hôm nay ạ. Lúc đầu, khi mua vé tham dự cuộc thi, mục đích của em chỉ là điểm rèn luyện và em không ngờ mình lại có thể tiến cao đến như vậy. Một lần nữa em xin cảm ơn ban tổ chức và CLB vì đã tạo ra một cuộc thi bổ ích như thế này.

 

BBT: Cảm ơn bạn đã tham gia cuộc thi và chúc bạn thành công ở những thử thách khác.

 

Vậy là chủ nhân của ngôi vương Brainstorm 2013 đã lộ diện, cũng là lúc cuộc thi dần khép lại. Hẹn gặp lại tất cả các bạn sinh viên ở Brainstorm mùa sau, hứa hẹn sẽ chất lượng, hấp dẫn và kịch tính hơn nữa!!!!!!!!!

 

Cẩm Giang - Ban Bản Tin - CLB A2C

 


Người viết : Cẩm Giang - Ban Bản Tin - CLB A²C

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác