CHUNG KẾT BRAINSTORM 2012 - NHỮNG CẢM XÚC KHÓ QUÊN

Chủ nhật, 25/03/2012, 20:01 GMT+7
Lượt xem : 2434
CHUNG KẾT BRAINSTORM 2012 - NHỮNG CẢM XÚC KHÓ QUÊN

CHUNG KẾT BRAINSTORM 2012 - NHỮNG CẢM XÚC KHÓ QUÊN

Mt đêm chung kết thc s hp dn, đy gay cn và bt ng. Đó là nhng gì tôi phi tht lên sau khi 3 vòng thi ca đêm Chung kết Brainstorm 2012 va kết thúc.Như mi người có mt trong hi trường A116 vào lúc đó, tôi đã tht s chìm vào không khí ca đêm thi khi vn chưa kp nhn ra cuc thi đã dng li. Đâu đó là s luyến tiếc trong tôi khi Brainstorm 2012 đã kết thúc và tìm ra được nhng người tht s xut sc cho mùa thi năm nay.

 

Một bài hát vui nhộn đến từ các bạn sinh viên của Câu lạc bộ Giai điệu trẻ đã làm nóng sân khấu và toàn thể hội trường A116, đồng thời xóa tan sự căng thẳng của các bạn thí sinh trước những vòng thi gay cấn. Và khi các bạn thi sinh đã sẵn sàng, các vòng thi của đêm Chung kết chính thức diễn ra.

Description: http://www.a2cclub.com/wordpress/wp-includes/js/tinymce/plugins/wordpress/img/trans.gif

 

Phần thi mở đầu như  là khởi động và là cách Ban tổ chức giúp cho các thí sinh quen dần với không khí của cuộc thi. Tôi thực sự ấn tượng với vòng thi này. Đúng như với tên gọi “Bản lĩnh”, các thí sinh chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi lần lượt trả lời đúng các câu hỏi khá hóc búa của Ban tổ chức. Một không khí hồi hộp, căng thẳng đã bao trùm cả hội trường A116 từ khi những câu hỏi được đặt ra tới khi các thí sinh giơ bảng trả lời. Tôi có cảm giác mình đang coi một chương trình “Rung chuông vàng” thực thụ vậy. Và cảm giác của một sinh viên như được trực tiếp xem một cuộc thi “Rung chuông vàng” với sự cổ động quá nhiệt tình của những người hoạt náo lại tràn về trong tôi. Rồi Đội cứu trợ nữa, họ đã làm tốt phần trình diễn của mình để giúp các thí sinh quay lại cuộc chơi. Niềm vui sướng hiện rõ trên gương mặt của các bạn thí sinh khi được tiếp tục thử sức với các câu hỏi, tìm ra câu trả lời rồi cặm cụi viết đáp án thật nhanh.

 

Đến phần “Thử thách” của trận Chung kết, tôi lại lần nữa nể phục cách các bạn thí sinh giải quyết tình huống trong vòng 2 của Đêm Chung kết. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, các thí sinh đã tìm được những cách giải quyết tình huống thật xuất sắc, mà chính tôi suy nghĩ mãi vẫn chưa ra. Theo tôi, bốn bạn được chọn ra là những thí sinh bản lĩnh và xuất sắc nhất, các bạn đã thể hiện được sự tự tin, khả năng giải quyết tình huống và khả năng phản biện một cách khéo léo trong vòng thi này.

 

Rồi Vòng 3 “Brainstorm” cũng đến với một câu hỏi IQ đáng nhớ. Cả 4 thí sinh phải  tập trung cao độ để tìm ra lời giải. Và một nửa thời gian chuẩn bị đã trôi qua mà vẫn chưa có tín hiệu trả lời của thí sinh nào. Bỗng tiếng chuông trả lời của một thí sinh vang lên, phá vỡ sự im lặng của hội trường, làm các thí sinh còn lại càng thêm lo lắng. Các khán giả bên dưới thì hồi hộp với từng cử chỉ và hành động của 4 thí sinh. Và khi lời giải đã tìm ra, vòng thi cuối cùng cũng khép lại, kết thúc đêm Chung kết đầy sôi động và kịch tính.
4

nh lưu nim gia các thành viên ca A2C, các thí sinh và các v khách mi trong đêm chung kết

 

Đến với Brainstorm 2012, tôi đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ cảm giác hào hứng, hồi hộp, lo lắng, rồi vỡ òa trong sự hân hoan của chiến thắng. Đã lâu rồi và dường như rất ít khi tôi lại có dịp được thả mình vào bầu không khí như vậy. Tôi chỉ biết cảm ơn Ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo để đem đến thành công cho cuộc thi, cảm ơn các thí sinh đã nhiệt tình tham gia và xuất sắc thể hiện để mang lại không khí tranh tài quyết liệt đến thế.

 

Brainstorm kết thúc, tôi chậm rãi ra về, ráng giữ chặt những cảm xúc ngọt ngào ấy và ngậm ngùi mong chờ mùa Brainstorm năm sau.

Kim Yến - Ban bản tin - CLB A2C

 

 


Người viết : Natri Xianua

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác