ĐÊM CHUNG KẾT CPA TIỀM NĂNG 2018 - INTO THE UNIVERSE

Thứ hai, 05/11/2018, 21:28 GMT+7
Lượt xem : 2682

ĐÊM CHUNG KẾT CPA TIỀM NĂNG 2018 - INTO THE UNIVERSE

 

Một chặng đường dài gần 2 tháng của CPA Tiềm Năng 2018 đã trôi qua đồng nghĩa với việc các "phi hành gia" của chúng ta đã trải qua vô vàn chướng ngại vật để tiến lên khẳng định chính mình.

 

Đến từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau nhưng các thí sinh của chúng ta đều hội tụ tại CPA Tiềm Năng với một tinh thần vô cùng nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng của một tuổi trẻ - dám nghĩ, dám làm. Và tinh thần đó, năng lượng đó sẽ được thể hiện rõ nét hơn cả tại Đêm Chung Kết CPA Tiềm Năng 2018. Hãy đến tham gia cùng CLB Kế toán - Kiểm toán để hoà chung vào không khí sôi nổi này, để ủng hộ hết mình cho các thí sinh vô cùng tài năng của chúng ta nào…

 

Cũng tại đêm chung kết CPA Tiềm Năng 2018 "danh tính" của "phi hành gia" giành được tấm vé DUY NHẤT bước vào con tàu vũ trụ vươn mình ra khoảng không tri thức bất tận sẽ dần được hé lộ. Chúng ta cùng đón chờ nhé!!
 

  • Thời gian: 17h30, thứ 7 ngày 10/11/2018​.

 

  • Địa điểm: Hội Trường A.116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM.

 

Ngoài ra, đến với Đêm chung kết các bạn còn có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn:

  • Vé xem phim CGV cùng những chiếc túi tote CPA Potential 2018 cực xịn cùng 1000 ngàn voucher gà rán Dairy Queen cực ngon và kèm theo đó là những phần quà vô cùng hấp dẫn từ các nhà tài trợ dành tặng cho các bạn khán giả đến với hội trường A.116 sớm nhất.

  • Những phần quà vô cùng hấp dẫn như 1 con chuột máy tính, 1 pin sạc dự phòng cùng 1 loa bluetooth sẽ dành tặng cho các khán giả tham gia vào phần bốc thăm may mắn tại Đêm chung kết CPA Tiềm năng 2018.

_____________________________________________________________________

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

  • Đăng kí trực tiếp tại sảnh đặt bàn cơ sở B - ĐH Kinh tế TP. HCM; hoặc
  • Đăng kí online theo link: https://goo.gl/forms/mwnXZpzOxBfWVQED2

_____________________________________________________________________

 

ĐĂNG KÝ ĐỘI CỔ ĐỘNG

 

Chưa dừng lại ở đó, CLB Kế toán – Kiểm toán A²C còn dành tặng cho đội cổ động cháy hết mình trong Đêm chung kết 1 phần quà hết sức đặc biệt - 1 khoản tiền mặt 2.000.000 đồng.

 

Chỉ một đêm duy nhất! Các "phi hành gia" hứa hẹn mang đến một cuộc tranh tài học thuật đầy kịch tính, máu lửa, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho các bạn. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh nhanh lập team cùng "đồng bọn" đến "quẩy" thật nhiệt, khuấy đảo Đêm Chung kết CPA Tiềm Năng 2018 nào!!!

_____________________________________________________________________

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Đăng ký vô cùng đơn giản nhé! Các bạn chỉ cần vào link dưới đây và điền đầy đủ thông tin là đã tạo được 1 team đi cổ vũ rồi nè

  • Link đăng ký: https://goo.gl/forms/MVsg9TdQvtCPeEon1
  • Lưu ý: Số lượng thành viên trong mỗi đội cổ động tối thiểu là 10 người

HẠN CHÓT: 17h ngày 9/11/2018

CHUNG KẾT CPA TIỀM NĂNG 2018 đang sẵn sàng chào đón các bạn.

#CPAPOTENTIAL2018

#BETHECONQUEROR

 

POSTERCKTEMPLATE_1_1

 


Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác