LỄ TRAO HỌC BỔNG MCMASTERS 2015 ĐỢT 1

Thứ tư, 19/08/2015, 22:23 GMT+7
Lượt xem : 1958

LỄ TRAO HỌC BỔNG MCMASTERS 2015 ĐỢT 1

 

Tiếp nối thành công ở năm trước, Quỹ Học bổng McMasters một lần nữa đã mang lại niềm vui cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong cuộc sống để theo đuổi ước mơ của mình.

Buổi lễ trao học bổng McMasters 2015 đợt 1sẽ diễn ra vào 9 giờ ngày 24/08/2015  tại B201 trường ĐH Kinh tế TP. HCM. Đến với buổi lễ này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, tìm hiểu thêm thông tin và được giải đáp thắc mắc về Quỹ Học bổng từ các đại diện của công ty McMasters.

Học bổng McMasters là quỹ học bổng do ông Terry McMaster, người sáng lập công ty McMasters, khởi xướng. Công ty McMasters được thành lập từ năm 1986 tại Úc với mạng lưới các chuyên viên chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Thuế và Tư vấn. Công ty McMasters luôn hướng tới mục tiêu sử dụng các kiến thức sâu rộng ngành của mình để cung cấp cho khách hàng các dich vụ tài chính và kế toán đa ngành với chất lượng thống nhất toàn cầu.

Đây là học bổng mà công ty dành riêng cho các bạn sinh viên khoa Kế toán với tổng giá trị lên tới  60 000 AUD. Mỗi suất học bổng bao gồm tiền học và sinh hoạt phí cho năm học trị giá 1000 AUD.

Chúc mừng các bạn trong danh sách sau đây đã đạt được học bổng McMasters. Mong cho học bổng này sẽ giúp cho các bạn có thêm sức mạnh, nghị lực vững bước trên con đường học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của mình!


Người viết : BBT - A²C

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác