HỌC BỔNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

Thứ tư, 15/04/2015, 20:20 GMT+7
Lượt xem : 2026

Bạn đã biết???

Chương trình học bổng Thắp Sáng Tương Lai do Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) tại Việt Nam và Deloitte Việt Nam dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại Tp. Hồ Chí Minh,  Hà Nội và Cần Thơ với mong muốn được phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiếm toán và tài chính.  Với lần thứ 3 được triển khai, học bổng Thắp Sáng Tương Lai nối tiếp  mục tiêu  khuyến khích và biểu dương những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học khá giỏi, và có nghị lực vượt khó để theo đuổi ước mơ.

Quỹ học bổng được đồng điều hành bởi Bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam và Bà Lê Thị Hồng Len – Trưởng đại diện của ACCA Việt Nam. Trên nền tảng thành công của chương trình học bổng năm 2012 và năm 2013, chương trình năm nay sẽ tiếp tục triển khai gia tăng về quy mô với số lượng lên đến 60 suất học bổng. Tổng trị giá lên đến 1.5 tỷ đồng.

Tiêu chí tuyển chọn để trao học bổng bao gồm:

  • Có thành tích học tập khá. Điểm trung bình từ 6.5 trở lên đối với trường hợp  sinh viên dân tộc thiểu số hoặc vùng sâu – vùng xa. Các diện khác có điểm trung bình là 7.0 trở lên
  • Có đam mê phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán và tư vấn
  • Có hoàn cảnh gia đình khó khăn
  • Tích cực tham gia vào công tác xã hội của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa, đoàn,  hội.

Mỗi suất học bổng trị giá 25 triệu đồng  bao gồm 3 triệu đồng tiền mặt, 7 triệu đồng được trả cho các khóa học do sinh viên nhận học bổng tự chọn lựa. Sinh viên nhận học bổng sẽ được miễn phí đăng ký đầu vào và theo học môn Kế toán tài chính (F3 – Financial Accounting) của chương trình nghiệp quốc tế ACCA  cũng như sẽ  trải  qua  học  đợt thực tập hè đặc biệt cùng các khóa học kỹ năng mềm trong đợt thực tập hè tại Deloitte Việt Nam trị giá 15 triệu đồng (vào đợt thực tập tháng 7 năm 2015).  

Chương trình thực tập và huấn luyện sẽ được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học tập. Ngoài cơ hội được tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng nhau, đây còn là dịp đặc biệt để phát triển khả năng lãnh đạo, thực tập cách làm việc đội nhóm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Để tham gia học bổng, bạn cần gửi hồ sơ dưới dạng PDF bao gồm:
+ Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn (download tại: http://bit.ly/1CTTuuM).

+ Sổ hộ nghèo được chứng thực bởi địa phương (đối với sinh viên không có sổ này, vui lòng nêu rõ lý do).

+ Bảng điểm năm học 2013 – 2014.

+ Thông tin liên lạc (tên, số điện thoại, email).

Hồ sơ gửi về: info@thapsangtuonglai.com.

Việc hoàn thành hồ sơ đồng nghĩa với việc bạn thuyết phục với ban tổ chức rằng bạn xứng đáng được nhận học bổng này cũng như học bổng Thắp sáng tương lai sẽ giúp bạn như thế nào trong việc vươn tới mục tiêu nghề nghiệp của mình; và theo bạn, những lợi ích nào mà học bổng có thể đem lại cho cộng đồng.

Cơ hội được tiếp xúc xúc với khóa học mang tầm cỡ quốc tế, được giao lưu học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp của một Big4. Bạn còn chần chừ điều gì, hãy đăng kí ngay hôm nay!

Thời hạn đăng ký:  trước ngày 04 tháng 05 năm 2015

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Cô Trần Duy Cung Mỵ

Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai

Tel: 84.8.3910 3488, Fax: 84.8.3910 3489

Tel: 0983028503

Email: info@thapsangtuonglai.com

LUYF_poster


Người viết : BBT - CLB A²C

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác