CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH AKKOLOGY 2023 - CULMINATION

Thứ tư, 19/04/2023, 20:21 GMT+7
Lượt xem : 782
CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH AKKOLOGY 2023 - CULMINATION

CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH AKKOLOGY 2023 - CULMINATION

Trải qua 3 vòng tranh tài vô cùng gay cấn và kịch tính, AKKOLOGY 2023 đã tìm ra 8 “ngọn núi lửa” đang chực chờ bùng nổ và đó chính là TOP 8 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào Đêm Chung kết - CULMINATION

[AKKOLOGY 2023 - ERUPTION] [THÔNG TIN ĐÊM CHUNG KẾT: CULMINATION]

 

Nằm sâu bên trong lòng Trái Đất đang ẩn chứa một thế lực hùng mạnh, đó chính là những khối magma đang từ từ trỗi dậy. Khi nhiệt độ, áp suất phù hợp và đủ lớn, những khối magma này sẽ bị đẩy lên và trào ra từ miệng núi tạo thành những dòng dung nham có sức hủy diệt vô cùng mạnh mẽ. 

 

Như magma ngày đêm hoạt động để chờ ngày tuôn trào ra khỏi miệng núi lửa thì các bạn thí sinh đến với AKKOLOGY 2023 bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tích lũy cho bản thân mình những vốn kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm quý báu trong một khoảng thời gian dài và chỉ để chờ ngày được tỏa sáng trên bầu trời tri thức.

 

Trải qua 3 vòng tranh tài vô cùng gay cấn và kịch tính, AKKOLOGY 2023 đã tìm ra 8 “ngọn núi lửa” đang chực chờ bùng nổ và đó chính là TOP 8 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào Đêm Chung kết - CULMINATION

 

Liệu “ngọn núi lửa” nào sẽ bùng cháy và phun trào mạnh mẽ nhất tại Đêm Chung kết và thành công đem về cho mình ngôi vị cao nhất của cuộc thi? Câu trả lời sẽ có trong Đêm Chung kết của Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY 2023 - CULMINATION.

 

___________________________

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên UEH và các trường Đại học trên địa bàn TP. HCM.

Thời gian: Thứ bảy, 17h00’ ngày 22/4/2023.

Địa điểm: Hội trường A.116, cơ sở A - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh).

 

CÁCH THỨC THAM GIA ĐÊM CHUNG KẾT:

Bước 1: Like và Follow Fanpage CLB Kế toán - Kiểm toán A²C.

Bước 2: Like và Share bài Thông báo Đêm Chung kết Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY 2023 - CULMINATION kèm hashtag của chương trình #CLBKetoanKiemtoan #AKKOLOGY2023 #ERUPTION #FINALROUND.

Bước 3: Bình luận gắn thẻ hai người bạn vào dưới bài viết phát động.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và minh chứng bạn đã thực hiện đầy đủ các bước tại Form dưới đây.

 

Form đăng ký tham gia Đêm Chung kết: https://bom.so/DANG-KY-THAM-GIA-DEM-CHUNG-KET-AKKOLOGY-2023 

 

Lưu ý: 

- Form đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng, các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé!

- Ban Tổ chức sẽ gửi mail xác nhận đăng ký thành công qua địa chỉ email mà bạn cung cấp. Vậy nên đừng quên check mail thường xuyên (kể cả mục spam) để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng cho Đêm Chung kết! 

 

❌❌ QUYỀN LỢI THAM GIA:

- Sinh viên UEH tham gia hơn ⅔ thời lượng Đêm Chung kết sẽ được ghi nhận trên hệ thống mã vạch.

- Được chứng kiến phần thi đấu đầy ấn tượng của các bạn thí sinh tài năng và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích.

- Được lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm bổ ích từ các quý Thầy Cô, Ban Giám khảo.

- Được tham gia những hoạt động thú vị tại bàn đặt cũng như các Booth thuộc những đơn vị tài trợ của chương trình và nhận về cho mình nhiều phần quà có giá trị.

- Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn khi tham gia các hoạt động xuyên suốt chương trình.

 

Đối với những bạn không kịp đăng ký tham gia qua Form: Đừng lo nhé! Đêm Chung kết - CULMINATION sẽ được Livestream trực tiếp trên Fanpage CLB Kế toán - Kiểm toán A²C. 

Các bạn thí sinh ơi!!! Hãy luôn giữ cho mình phong thái tự tin, bình tĩnh, nhiệt huyết và luôn cháy hết mình ở Đêm Chung kết của Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY 2023 - CULMINATION như cách mà các bạn đã thể hiện ở các vòng thi vừa rồi nhé!

Đừng quên theo dõi Fanpage CLB Kế toán - Kiểm toán A²C để đón chờ một Đêm Chung kết bùng nổ của AKKOLOGY 2023 và không bỏ lỡ các thông tin hấp dẫn khác. 

___________________________

Thông tin chi tiết liên hệ:

[Fanpage]: CLB Kế toán - Kiểm toán A²C

[Phone]: 0965 227 503 - Thanh Thảo

___________________________

#CLBKetoanKiemtoan 

#AKKOLOGY2023 

#ERUPTION 

#FINALROUND


Người viết : minhthubtt

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác