“Quỹ học bổng McMasters - 2015”

Thứ sáu, 19/06/2015, 09:12 GMT+7
Lượt xem : 4427
“Quỹ học bổng McMasters - 2015”

“Quỹ học bổng McMasters - 2015”

Nhằm tiếp thêm nghị lực, tạo điều kiện cho các sinh viên chuyên ngành Kế toán có điều kiện khó khăn có thể tiếp tục vững bước trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp sau này, CLB hân hạnh được mang đến thông tin cho các bạn sinh viên về :

 

 

 

“Quỹ học bổng McMasters - 2015

Quỹ học bổng McMasters là quỹ học bổng do ông Terry McMaster, người sáng lập công ty McMasters khởi xướng tại Úc. Quỹ học bổng này được xây dựng nhằm giúp đỡ, khuyến khích và biểu dương những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có nghị lực vượt lên hoàn cảnh để theo đuổi đam mê học tập và phát triển nghề nghiệp thuộc chuyên ngành Kế toán.

Năm 2013 là lần đầu tiên chương trình học bổng McMasters được triển khai tại Việt Nam và được dành riêng cho sinh viên khoa Kế toán, trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, với tổng trị giá là 324.000.000 đồng tiền mặt. Tiếp đến năm 2014, với sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty McMasters, một lần nữa Quỹ học bổng McMasters lại đến với sinh viên với tổng trị giá được tăng lên là 900.000.000 đồng tiền mặt.

Vào tháng 4 – 2015, sau chuyến thăm và làm việc với Ban Chủ nhiệm khoa và các giảng viên, sinh viên của ông Terry McMaster, một niềm vui lớn dành cho các bạn sinh viên trong khoa là quỹ học bổng đã chính thức được xây dựng riêng cho sinh viên khoa Kế toán trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh trong 5 năm. Đây là một sự đóng góp tích cực của ông Terry McMaster và toàn thể nhân viên trong công ty đối với sinh viên khoa Kế toán nói riêng, và trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh nói chung.

Và trong năm nay, nhân chuyến viếng thăm của ông Terry McMaster, niềm vui còn được nhân đôi khi tổng giá trị học bổng đã được nâng lên thành 60,000AUD. Mỗi suất học bổng bao gồm tiền học và sinh hoạt phí cho năm học trị giá 1000AUD. Sinh viên có cơ hội được trao tặng học bổng khi có những điều kiện sau:

  1. SV mồ côi cha,mẹ hoặc cha hoặc mẹ có hoàn cảnh khó khăn hoặc

  2. SV từ nhà mở, hoặc các trung tâm nuôi dưỡng

  3. Sv được sự nuôi dưỡng của cô, dì chú bác (do cha mẹ nghèo)

  4. Chưa nhận học bổng của đơn vị nào khác trong năm 2014

  5. Thực hiện đúng thư trình bày theo đúng yêu cầu

  6. Các SV đã nhận học bổng này ở năm trước phải có điểm bình quân học kỳ cao hơn học kỳ trước

  7. Do học bổng có tài trợ sinh hoạt phí nên các sinh viên sẽ phải cam kết không đi làm thêm ít nhất là 6 tháng để có thời gian tập trung cho việc học

  8. Các sinh viên sẽ viết một thư trình bày về hoàn cảnh gia đình, điều kiện học tập và nguyện vọng với nhà tuyển dụng (theo mẫu đính kèm). Trong thư các bạn điền đầy đủ các thông tin gồm địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email, lớp, khoá học.Trong trường hợp khoa không liên lạc được SV qua các địa chỉ mà sinh viên đã cung cấp thì xem như SV từ chối nhận học bổng này.

  9. Sau khi đã qua vòng sơ tuyển, các sinh viên sẽ được công ty tài trợ phỏng vấn trực tiếp (các SV muốn nhận học bổng phải tham gia buổi phỏng vấn này). Trong trường hợp thời gian phỏng vấn trùng với thời gian học hoặc trường hợp bất khả kháng không tham dự buổi phỏng vấn, các sinh viên phải thông báo trước với khoa, nếu không có sự xin phép trước mà vắng mặt xem như sinh viên từ chối tham dự học bổng này.

Thông tin chi tiết sẽ được các thầy cô chủ nhiệm trong khoa giải đáp trong buổi sinh hoạt lớp.

Các bạn SV đánh máy và chuyển hồ sơ về địa chỉ email của thầy Long thư ký khoa: nguyenlongkt@ueh.edu.vn  theo cú pháp: Khóa-Lớp-Tên

Hạn chót nhận hồ sơ: 30/06/2015
 

Ban Chủ nhiệm khoa cũng như Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty McMasters hy vọng các bạn thành công trong tương lai nhờ sự tiếp sức của Quỹ học bổng này.

Mỗi suất học bổng sẽ là một sự giúp đỡ vô cùng ý nghĩa đối với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mong rằng chương trình này sẽ giúp các bạn có thêm sức mạnh, nghị lực vững bước trên con đường học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của mình nhé.Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác