[CUỘC THI CHUYÊN TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH AKKOLOGY - HÀNH TRÌNH 5 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG]

Thứ hai, 09/04/2018, 19:15 GMT+7
Lượt xem : 2436

CUỘC THI CHUYÊN TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH AKKOLOGY - HÀNH TRÌNH 5 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

 

Bốn năm -  một chặng đường tuy không dài nhưng đủ để AKKOLOGY kiểm định chất lượng, niềm tin với vai trò là một sân chơi bổ ích – nơi các tài năng sinh viên tỏa sáng bằng sự đam mê, yêu thích đối với tiếng anh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính và kiến thức Kinh tế - Xã hội.

Năm 2009, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức với tên gọi “Brainstorm” (tiền thân của AKKOLOGY) thu hút đông đảo các sinh viên tham gia và hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế.

Năm 2013, từ những trang nhật ký đầu tiên - Brainstorm kết thúc sau khoảng thời gian 5 năm đồng hành cùng hơn 5400 sinh viên. Brainstorm khép lại hành trình của mình và để lại trong lòng các bạn sinh viên nhiều tiếc nuối và những kỷ niệm đẹp nhưng hứa hẹn sẽ mở ra những điều mới mẻ và bứt phá trong tương lai.

Năm 2014, AKKOLOGY lần đầu tiên ra mắt với chủ đề WIN TO PLAN, PLAN TO WIN, mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức tiếng anh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, kiến thức Kinh tế - Xã hội, và là nơi để cho các tài năng thể hiện bản thân và tỏa sáng.

Năm 2016, AKKOLOGY – cuộc thi Tiếng anh chuyên ngành lần thứ 3 khép lại đánh dấu một cột mốc ấn tượng trong lịch sử cuộc thi, hơn 3600 thí sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng trong khu vực T.p HCM tham gia, gần 1000 khán giả quan tâm, đến cổ vũ cho các thí sinh, qua đó cho thấy sức hút và là sự thành công của cuộc thi.

AKKOLOGY năm 2017 trở lại với sự đổi mới trong nội dung thi và sự cập nhật thường xuyên về kiến thức, sức hút của cuộc thi ngày càng tăng, những vòng thi gay cấn cùng với những kiến thức chuyên ngành bổ ích, đánh dấu thêm một năm thành công trong hành trình của AKKOLOGY.

Trải qua 4 mùa thi thành công, cuộc thi tiếng anh chuyên ngành AKKOLOGY đã chứng minh được vị trí của mình và thu hút được sự tham gia đông đảo của các sinh viên khối ngành kinh tế trong khu vực thành phố. Mỗi mùa thi qua đi đã để lại trong lòng các bạn sinh viên những ấn tượng đẹp và những dấu ấn khó phai. Để có được thành công đó, BTC xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô khoa Kế toán, các đơn vị tài trợ, và đặc biệt cảm ơn các bạn sinh viên đã luôn đồng hành cùng với cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua.

Và giờ đây, AKKOLOGY 2018 - ROAD TO GLORY đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Các bạn đã sẵn sàng tham gia và cảm nhận chưa? Hãy cùng chúng mình tham gia và viết tiếp hành trình năm thứ 5 của Cuộc Thi Tiếng Anh Chuyên Ngành Akkology 2018 nhé!


Người viết : minhhienbbt

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác