[AKKOLOGY 2017] VÒNG 3 - HÙNG BIỆN

Thứ ba, 25/04/2017, 17:22 GMT+7
Lượt xem : 2219

[AKKOLOGY 2017] VÒNG 3 – HÙNG BIỆN

Những sự kết hợp ngẫu nhiên lại đem đến những kết quả bất ngờ! Với kiến thức chuyên ngành cùng với khả năng làm việc nhóm, các thí sinh của AKKOLOGY 2017, từ những con người xa lạ đã tạo nên những sự phối hợp hoàn hảo.

Một lần nữa, Câu lạc bộ Kế toán – Kiểm toán xin chúc mừng 20 bạn thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng 2 – ĐỐI KHÁNG!

Đến thời điểm này, AKKOLOGY 2017 đã đi được nửa chặng đường. BTC tin chắc rằng các bạn thí sinh đã có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cùng nhiều kỉ niệm đẹp và những người bạn mới. Hẳn là các bạn thí sinh đang rất mong chờ vòng 3 diễn ra phải không nào?

Vòng 3 – HÙNG BIỆN - ORATORY

Đây là vòng thi mà các bạn thí sinh có cơ hội khẳng định bản thân nhiều hơn. Tại vòng 3 này, yêu cầu các thí sinh phải có khả năng làm việc nhóm hiệu quả, biết cách dung hòa, bổ sung cho nhau đồng thời mỗi người cũng sẽ phải chứng tỏ khả năng làm việc cá nhân của mình và cách thuyết phục người nghe bằng tiếng Anh! Thử thách này nghe có vẻ khó nhưng cũng rất thú vị phải không nào!

Vòng 3 có nội dung như sau:

Các thí sinh vào vòng 3 được chia thành từng nhóm, mỗi nhóm sẽ thảo luận và thuyết trình bằng tiếng Anh về 1 chủ đề về kinh tế, xã hội hay kiến thức chung mà nhóm bốc thăm được.

Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí:

  • Phong cách, sự chủ động trong làm việc nhóm

  • Sử dụng từ vựng đa dạng + ngữ pháp

  • Nội dung và ý kiến mà thí sinh thể hiện

  • Khả năng diễn đạt ý kiến lưu loát

  • ...

Hẹn gặp các bạn vào 13h ngày 26/04/2017, cơ sở B Trường ĐH Kinh tế Tp. HCM (279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, Tp. HCM) nhé.

Chúc bạn thành công!!


 


Người viết : Thanh Tâm - Ban bản tin

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác